Bổ não, tăng cường trí nhớ với Ginkgo Biloba USA 100%

www.123QuangCao: Bổ não, tăng cường trí nhớ với Ginkgo Biloba USA 100%
Bổ não, tăng cường trí nhớ với Ginkgo Biloba USA 100%Xuất xứ: Trunature Co., Ltd - USA.
Mã sản phẩm: BKV11
Mô tả: Hộp 300 viên. Dùng 1-2 viên/ngày sau bữa ăn 15-20 phút
Đơn giá: 0đ 700.000đ
 
Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa, giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.

Ginkgo Biloba với thành phần chính từ cây Bạch quả còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.
 
Ginkgo Biloba with Vinpocetine có công thức độc đáo chiết xuất từ Vinpocetine hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bổ não, tăng cường trí nhớ, tinh thần minh mẫn rất tốt cho cơ thể.

Bạn có biết?

Hoạt chất Vinpocetin:  có tác dụng bảo vệ thần kinh: nó trung hòa những tác dụng có hại của những phản ứng độc tế bào gây bởi sự kích thích của các acid amin. Vinpocetin ức chế các kênh Na+ và Ca++ phụ thuộc điện thế, các thụ thể NMDA và AMPA. Nó làm tăng tác dụng bảo vệ thần kinh của adenosin.

Vinpocetin làm tăng vi tuần hoàn não: nó ức chế sự kết tập tiểu cầu, làm giảm sự tăng độ nhớt máu bệnh lý; làm tăng độ biến dạng hồng cầu và ức chế sự lấy adenosin của hồng cầu; làm tăng sự vận chuyển O2 trong mô bằng cách giảm ái lực đối với O2 của hồng cầu.
 
Ginkgo biloba là một loại cây có sự sống khoảng 200 triệu năm. Tuổi thọ của cây và khả năng chống lại bệnh tật là nhờ vào phức hợp hóa sinh độc nhất vô nhị có trong ginkgo biloba.Lá cây ginkgo chứa 2 loại chất hóa học: flavonoids và terpenoids là những chất có tiềm năng chống lại quá trình oxy hóa.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy các chất chiết xuất từ ginko có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu bằng cách giãn nở các mao mạch và giảm độ kết dính của tiểu cầu.

Hiện nay, Ginkgo được sử dụng rộng rãi ở châu Âu để điều trị chứng mất trí nhớ (tâm thần phân liệt). Đặc biệt bệnh Alzheimer, cải thiện trí thông minh, tăng khả năng học tập và trí nhớ, chống suy nhược. Ginkgo là thuốc lựa chọn số 1 cho bệnh nhân bị cả Alzheimer và tiểu đường. Chất flavonoids trong ginkgo làm ngừng hoặc giảm các bệnh về võng mạc mắt. Bệnh xơ vữa động mạch gây hội chứng đi cà nhắc, ginkgo tăng tưới máu đến các mô nên giảm đau rất hiệu quả trong điều trị bệnh đi bộ đường dài bị đau, đi cà nhắc.
 
Sản phẩm Ginkgo Biloba với công thức kết hợp cùng Vinpocetine của hãng Trunature ® tối ưu khả năng tuần hoàn và trao đổi chất ở não bộ, duy trì bộ nhớ cũng như cải thiện hữu hiệu khả năng nhận thức về lâu dài với những người có tiền căn tai biến mạch máu não (đột quỵ )
 
Thành phần: Chiết xuất Ginkgo Biloba (Ginkgo biloba) (lá) 120 mg (được tiêu chuẩn hóa lên mức 24% [14.4 mg] Ginkgo Flavone Glycoside và 6% [3.6 mg] Terpene Lactones), Vinpocetine 5 mg.

Quy cách: Hộp 300 viên. Dùng 1-2 viên/ngày sau bữa ăn 15-20 phút. Ginkgo Biloba nhập khẩu 100% từ Mỹ. sản phẩm được phát triển bởi Trunature Co., Ltd - US
 
Nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - cân nặng - sinh lý:
 
Tư vấn nữ:  0962 200 400  (Ms Thanh)  - Tư vấn nam: 0962.131.132 (Mr Bảo)
 
SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 147 Nguyễn Thị Định - Phường Bình Trưng Tây - Q.02 - TP
.HCM
ĐT: (08) 62 806 995  - 0962 200 400 (Ms Thanh)
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

Web: www.sieuthisuckhoegiadinh.com - www.thuocsinhly.org

Địa chỉ liên lạc: Ms Thanh

Quan tâm
Vi phạm
  • Đăng ngày: 15-12-2014
  • Hết hạn: 15-03-2015
  • Đã xem: 538
  • Thích: 0
  • Báo vi phạm: 0
  • Quan tâm: 135