làm thẻ vip, in thẻ vip, thiết kế thẻ VIP bằng nhựa PVC,


Minh Thiềng – Mobile: 0912 44 33 29
www.123QuangCao: làm thẻ vip, in thẻ vip, thiết kế thẻ VIP bằng nhựa PVC,
Công ty Đại Dương xin gửi lời chào tới quý anh/chị!

Công ty TNHH Đại Dương là công ty chuyên về lĩnh vực

Thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ hội viên, thẻ lịch, thẻ khách hàng, thẻ ra vào, kỷ niệm chương, quà tặng, huy hiệu, thẻ kim loại, thẻ đồng, thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ PVC, thẻ vip, biển tên văn phòng, các loại cup, kỷ niệm chương…Phục vụ cho nhu cầu của các công ty

Hiện nay thẻ nhựa (hay còn gọi là thẻ PVC) đã được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. nó đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh của công ty, cửa hang, hiệp hội hay một tổ chức. Ngoài ra, nó còn đóng góp không nhỏ trong quá trình hướng khách hang đến với công ty hay đến với sản phẩm của doanh nghiệp.

  Các ứng dụng của thẻ nhựa có thể là thẻ nhân viên, thẻ Vip, thẻ thành viên, thẻ khuyến mại giảm giá, thẻ điện thoại và các thẻ dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm…

  Thẻ nhân viên: Thẻ nhân viên giúp cho khách hàng đến với công ty, cửa hang dễ dàng phân biệt được đâu là khách đến giao dịch, mua bán; đâu là nhân viên trong công ty, cửa hang đó. Mặt khác , họ còn biết được họ tên, bộ phận làm việc cũng như chức vụ của người đeo thẻ.

Ngoài ra thẻ nhân viên còn làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty, cửa hàng; hỗ trợ đắc lực cho việc chấm công, kiểm soát ra vào cũng như kiểm tra an ninh khu vực công ty, cửa hàng

  Thẻ VIP: Thẻ VIP thường được dùng cho các khách hang thường xuyên của công ty hay cửa hàng. Nó tạo cho người được cấp thẻ cảm giác được tôn trọng, ưu ái. Nó khơi dậy long trung  thành của khách hang đối với doanh nghiệp của bạn; đồng thời khuyến khích các khách hang tiềm năng tiếp tục đến với doanh nghiệp.

  Thẻ thành viên: Các hiệp hội, câu lạc bộ hiện nay thường sử dụng thẻ cho các thành viên của mình. Thẻ thành viên kích thích long tự hào của các thành viên khi tham gia tổ chức hay câu lạc bộ đó. Nó cũng tương đương thẻ VIP của hội để phân biệt thành viên chính thức với những thành viên không thường xuyên. Ngoài ra, thẻ thành viên còn có tác dụng kiểm soát sự ra vào tham gia câu lạc bộ của các thành viên.

  Thẻ khuyến mại, giảm giá: Với tình hình suy thoái kinh tế hiện nay, việc khuyến mại giảm giá để kích cầu là một trong những biện pháp để các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng.

Một chiếc thẻ khuyến mại, giảm giá có thiết ấn tượng với mức khuyến mại hấp dẫn sẽ là tiền đề để khách hang đến với cửa hang hay doanh nghiệp của bạn. Nhiều khi, nó là nhân tố không nhỏ dẫn đến doanh thu ngoài mức mong đợi của doanh nghiệp.

Ngoài ra thẻ nhựa còn có nhiều ứng dụng khác nữa trong việc quảng cáo giới thiệu nhằm thúc đẩy hơn nữa doanh số bán ra của các doanh nghiệp

Cốc sứ, in lên cốc, in cốc đôi, in cốc đổi màu, in chuyển nhiệt, in lên đĩa, thủy tinh. In lưới, in dây đeo thẻ, in phong bì, in lịch tết, in lên vải, in logo lên áo, in ảnh trên mọi chất liệu . ..

Hiện nay công ty tôi đang sở hữu công nghệ làm thẻ kim loại màu, thẻ nhựa, kỷ niệm chương, nhãn mác, tem, thư, tiêu đề thư, In catalouge, in kẹp file công ty, in tờ rơi, in kỷ yếu, in phong bì, in tiêu đề thư, in danh thiếp, in đề can, in tem giấy, in tem bảo hành, in cốc

Thông tin về sản phẩm thẻ nhựa :
- Kích thước: Đa dạng, thông thường là 54mm x 86mm, dày 0.76 mm bằng thẻ ATM
- Vật liệu đa lớp: 2 màng in, 1 đế PVC, 4 lớp bảo vệ.
- Độ phân giải hình ảnh: 1440dpi

Thẻ được làm bằng chất liệu nhựa 100% PVC có thể hình dung như nhựa composite, không xước, không bị biến mầu, rất bền có thể dùng đến 10 năm.

Công ty cũng rất mong nhận được sự hợp tác của các công ty quảng cáo và truyền thông!

Rất cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng! Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Minh Thiềng – Mobile: 0912
44 33 29

email: minhthieng.ht@gmail.com

yahoo:  minhthieng_haitoan

Địa chỉ 75 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội


Hân hạnh được phục vụ quý khách !www.123QuangCao: làm thẻ vip, in thẻ vip, thiết kế thẻ VIP bằng nhựa PVC,

Địa chỉ liên lạc:

Quan tâm
Vi phạm
  • Đăng ngày: 21-07-2015
  • Hết hạn: 11-10-2015
  • Đã xem: 629
  • Thích: 0
  • Báo vi phạm: 0
  • Quan tâm: 157